Ảnh minh họa.

Về Kiên Giang hòa mình vào các cuộc thi đấu thể thao

•   17/07/2016 11:26:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Những ngày tháng Năm rất nhiều hoạt động đầy ý nghĩa kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế lao động, kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 đang sôi động diễn ra trên khắp cả nước. Sau Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long tưng bừng tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đông đảo nhân dân và du khách gần xa đang rất hào hứng được tham dự vào các sự kiện, trong đó có rất nhiều cuộc thi đấu thể thao nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2016.