Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 01/2018

Thứ ba - 02/01/2018 04:15
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 01/01/2018 đến ngày 15/01/2018.
Thứ Hai, ngày 01/01/2018: Nghỉ tết Dương lịch.
Thứ Ba, ngày 02/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp giao ban Ban Giám đốc Sở và Trưởng các phòng, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Buổi chiều: đi công tác huyện Phú Quốc đến hết ngày 03/01/2018.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp cùng Giám đốc Sở; Buổi chiều: tham dự công bố Quyết định thành lập Ban Quản lý dự án xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp cùng Giám đốc Sở; Buổi chiều: tham dự công bố Quyết định thành lập Ban Quản lý dự án xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: họp cùng Giám đốc Sở; Buổi chiều: tham dự hội nghị xúc tiến thương mại.
Thứ Tư, ngày 03/01/2018
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp Tổ thường trực Hội đồng KTQH tỉnh thông qua Đồ án quy hoạch chi tiết nhà máy sản xuất giày dép xuất khẩu BTS Kiên Giang.
Thứ Năm, ngày 04/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp lấy ý kiến bổ nhiệm lại đối với chức danh Phó Giám đốc Sở Xây dựng; họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở Xây dựng.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp cùng Giám đốc Sở.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp cùng Giám đốc Sở; dự họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở Xây dựng cùng Giám đốc Sở.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp cùng Giám đốc Sở.
Thứ Sáu, ngày 05/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp Hội đồng KTQH tỉnh thông qua Phương án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Rạch Giá (khu vực dọc bờ biển thành phố Rạch Giá).
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, xử lý công việc.
Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 và Chủ nhật, ngày 07/01/2018: Nghỉ.
Thứ Hai, ngày 08/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp chi bộ.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: dự họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất, phương án giá và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn tỉnh; họp chi bộ; Buổi chiều: xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp chi bộ; Buổi chiều: xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: họp chi bộ.
Thứ Ba, ngày 09/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, xử lý công việc.
Thứ Tư, ngày 10/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: tham dự họp kiểm điểm cá nhân năm 2017 của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Buổi chiều: họp Hội đồng KTQH tỉnh thông qua quy hoạch chi tiết Quảng trường Tượng đài Bác Hồ.
Thứ Năm, ngày 11/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, tham dự hội nghị Họp mặt và đối thoại doanh nghiệp.
Thứ Sáu, ngày 12/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: tham dự hội nghị kiểm điểm, chỉ đạo điều hành UBND tỉnh năm 2017.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, xử lý công việc.
Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 và Chủ nhật, ngày 14/01/2018: Nghỉ.
Thứ Hai, ngày 15/01/2018
- Giám đốc Lê Quốc Anh, xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Hà Văn Thanh Khương, Buổi sáng: tham dự hội thảo Diễn đàn xúc tiến đầu tư; Buổi chiều: xử lý công việc.