Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 10/2016

Thứ ba - 04/10/2016 23:10
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 01/10/2016 đến ngày 15/10/2016.
Thứ ba,
Ngày 04/10/2016
Ban Giám đốc Buổi sáng: xử lý công việc. Giám đốc Trần Văn Thiện, Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi chiu: họp chi bộ. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi chiu: họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất, phương án giá đất và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính đi công tác thị xã Hà Tiên.
Thứ  tư,
Ngày 05/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc với Đoàn công tác Bộ Xây dựng và Tổ chức quốc tế CHLB Đức về đề xuất chương trình chống ngập úng giai đoạn 2. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh đi công tác huyện Phú Quốc đến hết ngày 07/10/2016. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp chi bộ.
Thứ năm,
Ngày 06/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện đi công tác thành phố Hồ Chí Minh đến hết ngày 07/10/2016. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung đi công tác thị xã Hà Tiên. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: làm việc với Đoàn giám sát HĐND tỉnh, Buổi chiu: xử lý công việc.
Thứ sáu,
Ngày 07/10/2016
Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh về báo cáo đề án huy động nguồn lực, tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh về báo cáo tình hình cho thuê cảng thủy nội địa Tắc Cậu, huyện Châu Thành và xử lý vướng mắc khu 16ha.
Thứ Bảy, ngày 08/10/2016,     Chủ nhật, ngày 09/10/2016   nghỉ

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016       Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính dự Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016.
Thứ hai,
Ngày 10/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện, Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: dự  Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên tại UBND tỉnh, Buổi chiu: họp thẩm định thiết kế cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thứ ba,
Ngày 11/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp Hội đồng sáng kiến tỉnh. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh họp tại UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các khó khăn, vướng mắc của huyện Hòn Đất. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc với Sở Tài nguyên và môi trường tại UBND tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp Tổ công tác thực hiện việc triển khai dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa Kiên Giang, nghe báo cáo tình hình thực hiện dự án và xử lý các khó khăn, vướng mắc, Buổi chiu: làm việc với Thanh tra Sở.
Thứ  tư,
Ngày 12/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh về đầu tư 2 tuyến đường ở huyện Phú Quốc, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh xử lý vướng mắc Khu đô thị Thứ Bảy. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất, phương án giá đất và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn tỉnh tại UBND tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: làm việc với UBND huyện An Biên tại UBND tỉnh, Buổi chiu: làm việc với UBND huyện An Minh tại UBND tỉnh.
Thứ năm,
Ngày 13/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện họp thành viên UBND tỉnh thông qua các văn bản QPPL thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: làm việc với Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang về kế hoạch cấp nước an toàn năm 2017, Buổi chiu: họp Tổ thường trực Hội đồng KTQH tỉnh về việc điều chỉnh các lô đất tại công viên Lạc Hồng. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính xử lý công việc.
Thứ sáu,
Ngày 14/10/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: dự Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Luật Khiếu nại, tố cáo, Buổi chiu: họp Hội đồng KTQH tỉnh về quy hoạch Cảng Ba Hòn. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp xử lý vướng mắc của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc tại UBND tỉnh. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung họp tại UBND tỉnh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội và giải quyết các khó khăn, vướng mắc của huyện U Minh Thượng. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp xử lý vướng mắc các công trình của Sở Y tế, Buổi chiu: xử lý công việc.
Thứ Bảy, ngày 15/10/2016,     Chủ nhật, ngày 16/10/2016   nghỉ