Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 12/2017

Thứ hai - 04/12/2017 03:12
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 01/12/2017 đến ngày 15/12/2017.
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Buổi chiều: đi công tác huyện Phú Quốc.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, xử lý công việc.
Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 và Chủ Nhật, ngày 03/12/2017: Nghỉ.
Thứ Hai, ngày 04/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 11/2017; Buổi chiều: họp chi bộ.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, dự tập huấn Dự án Kusanone đến hết ngày 07/12/2017.
Thứ Ba, ngày 05/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: dự họp giao ban giữa Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: tham dự Hội thảo Đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận giữa tỉnh An Giang và tỉnh Kiên Giang về quản lý nước vùng Tứ giác Long Xuyên; Buổi chiều: họp chi bộ.
Thứ Tư, ngày 06/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, tham dự Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh.
Thứ Năm, ngày 07/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp Đảng ủy Sở Xây dựng; Buổi chiều: họp Tổ thường trực Hội đồng KTQH tỉnh về cấp GPQH trụ sở làm việc chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT; cấp GPQHXD nhà ở tại 03 lô đất thuộc Dự án QHCT Khu đô thị mới Phú Cường.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp cùng Giám đốc Sở; dự buổi làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh về nhà ở cho công nhân tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc; Buổi chiều: dự họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất, phương án và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn tỉnh.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp cùng Giám đốc Sở; Buổi chiều: xử lý công việc.
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự họp thông qua Hội đồng Quy hoạch các điểm đấu nối tuyến đường ngang vào hệ thống đường tỉnh lộ; Buổi chiều: tham dự Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Quyết định số 994/QĐ-TTg ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về lập lại trật tự an toàn đường bộ.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung,  xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, xử lý công việc.
Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 và Chủ nhật, ngày 10/12/2017: Nghỉ.
Thứ Hai, ngày 11/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, tham gia Đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với UBND huyện Giồng Riềng và UBND thành phố Rạch Giá về tình hình kinh tế - xã hội.
Thứ Ba, ngày 12/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự họp Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện; Buổi chiều: xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung,  Buổi sáng: dự họp Ban Chỉ đạo Cấp nước an toàn tỉnh; Buổi chiều: xử lý công việc.
- Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc; Buổi chiều: tham gia Đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với UBND huyện Kiên Hải về tình hình kinh tế - xã hội.
Thứ Tư, ngày 13/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn Du lịch An Tín; Công ty CP Du lịch Kiên Giang; Buổi chiều: tham dự Hội nghị tổng kết công tác thanh tra.
Thứ Năm, ngày 14/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, đi công tác huyện Phú Quốc.
Thứ Sáu, ngày 15/12/2017
- Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: dự họp nghe báo cáo tình hình xử lý vi phạm về xây dựng trên địa bàn huyện Phú Quốc; Buổi chiều: xử lý công việc.