Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 3/2017

Thứ hai - 06/03/2017 21:56
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 02/3/2017 đến ngày 15/3/2017.
Thứ năm,
Ngày 02/3/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc.

Thứ sáu,
Ngày 03/3/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: họp thông qua Báo cáo giám sát theo Kế hoạch giám sát củ Tỉnh ủy, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh giải quyết vướng mắc đền Hùng, huyện Tân Hiệp, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung họp chung với Giám đốc sở, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính xử lý công việc.

Thứ Bảy, ngày 04/3/2017,     Chủ nhật, ngày 05/3/2017   nghỉ

Thứ hai,
Ngày 06/3/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp giải quyết chính sách nhà ở, Buổi chiu: họp chi bộ. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp chi bộ.

Thứ ba,
Ngày 07/3/2017
Ban Giám đốc, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc với Đoàn giám sát của Tỉnh ủy.

Thứ  tư,
Ngày 08/3/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: họp thông qua lập QHCT các khu vực huyện Châu Thành và phương án kiến trúc nhà làm việc của Sở Giáo dục và đào tạo. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp thông qua Kế hoạch phát triển nhà ở. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: dự hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ năm,
Ngày 09/3/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: họp giải quyết nhà ở hộ nghèo theo Quyết định số 33 của Thủ tướng Chính phủ, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp thông qua thỏa thuận dịch vụ cấp nước - Nhà máy nước Rạch Giá. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp chung với Giám đốc sở, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp thông qua chủ trương chỉ định thầu quan trắc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và xử lý vướng mắc các công trình xây dựng, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ sáu,
Ngày 10/3/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh đối thoại doanh nghiệp. Cơ quan tổ chức triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII.

Thứ Bảy, ngày 11/3/2017,     Chủ nhật, ngày 12/3/2017   nghỉ

Thứ hai,
Ngày 13/3/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc. Giám đốc Trần Văn Thiện đi công tác thành phố Hồ Chí Minh đến hết ngày 14/3/201. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi chiu: họp Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016.

Thứ ba,
Ngày 14/3/2017
Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh rà soát quy hoạch Bệnh viện tỉnh, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp thông qua biện pháp thực hiện triển khai nhà ở công nhân khu công nghiệp Thạnh Lộc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh thông qua kế hoạch bảo vệ, tôn tạo phát huy các giá lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.
Thứ  tư,
Ngày 15/3/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc. Giám đốc Trần Văn Thiện, Phó Giám đốc Lê Quốc Anh họp thành viên UBND tỉnh./.