Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 4/2017

Thứ ba - 04/04/2017 22:31
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 03/4/2017 đến ngày 16/4/2017.
Thứ hai,
Ngày 03/4/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi chiu: họp chi bộ.

Thứ ba,
Ngày 04/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: dự họp BCH Đảng bộ tỉnh, Buổi chiu: làm việc với Nhà thờ Rạch Sỏi. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: làm việc chung với Giám đốc sở. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: dự Hội nghị tại Tỉnh ủy triển khai học tập chuyên đề tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh về việc rà soát quy hoạch Bệnh viện và gói thầu mua sắm thiết bị Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thứ  tư,
Ngày 05/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh dự Đại hội điểm tại Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao về việc xây dựng tượng chúa Giesu-Nhà thờ giáo họ Hòn Tre, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ năm,
Ngày 06/4/2017
Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính làm việc với Đoàn nghiệm thu công trình của Bộ Xây dựng.

Thứ sáu,
Ngày 07/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh xử lý công việc, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh thông qua quy hoạch Cảng Rạch Giá-Hà Tiên. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: làm việc với Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản về chính sách nhà ở, Buổi chiu: dự Lễ công bố kiến trúc chính quyền điện tử.

Thứ Bảy, ngày 08/4/2017,     Chủ nhật, ngày 09/4/2017   nghỉ

Thứ hai,
Ngày 10/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh giải quyết vướng mắc đường Cửa Cạn, Gành Dầu, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung đi công tác huyện Hòn Đất và huyện Kiên Lương. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính xử lý công việc.

Thứ ba,
Ngày 11/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Quest (Dubai). Phó Giám đốc Lê Quốc Anh đi công tác huyện Kiên Hải, huyện Kiên Lương và thị xã Hà Tiên đến hết ngày 14/4/2017. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: dự Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ  tư,
Ngày 12/4/2017
Ban Giám đốc xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính dự Hội nghị họp mặt và đối thoại doanh nghiệp.

Thứ năm,
Ngày 13/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp BCĐ dự án nâng cấp đô thị thành phố Rạch Giá và xử lý việc bán nền đất tại lô A11 khu lấn biển thành phố Rạch Giá (họp tại UBND tỉnh). Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp Hội đồng thẩm định bảng giá đất, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính xử lý công việc.

Thứ sáu,
Ngày 14/4/2017
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: dự Hội nghị về môi trường tại UBND tỉnh, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp Hội đồng thông qua đề án quy hoạch tổng thể phát triển công nghiệp tỉnh Kiên Giang, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ Bảy, ngày 15/4/2017,     Chủ nhật, ngày 16/4/2017   nghỉ