Thông báo Lịch làm việc của Ban Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang 15 ngày đầu tháng 9/2016

Thứ hai - 05/09/2016 22:35
Lịch làm việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kiên Giang từ ngày 05/9/2016 đến ngày 15/9/2016.
Thứ hai,
Ngày 05/9/2016
Ban Giám đốc xử lý công việc.

Thứ ba,
Ngày 06/9/2016
Ban Giám đốc xử lý công việc. Giám đốc Trần Văn Thiện, Buổi chiu: họp chi bộ. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp xử lý vướng mắc của Cty CP Đầu tư Phú Cường tại UBND tỉnh.

Thứ  tư,
Ngày 07/9/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh về công tác cải cách hành chính. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp chi bộ, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ năm,
Ngày 08/9/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp Tổ thường trực về ý tưởng quy hoạch sân bay Dương Đông, huyện Phú Quốc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp Hội đồng thẩm định bảng giá đất, giá đất cụ thể và tài sản là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại UBND tỉnh. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: làm việc với Đoàn công tác của Phó Chủ tịch Quốc hội tại UBND tỉnh, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ sáu,
Ngày 09/9/2016
Ban Giám đốc xử lý công việc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi chiu: họp xin chủ trương phân lô, bán nền nhà tại khu vực xây dựng chợ và trạm cấp nước thuộc Cụm dân cư phường Vĩnh Lợi. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh thông qua dự án nâng cấp Cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành.

Thứ Bảy, ngày 10/9/2016,     Chủ nhật, ngày 11/9/2016   nghỉ

Thứ hai,
Ngày 12/9/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp tại UBND tỉnh nghe báo cáo về việc đầu tư cầu bắt qua kênh Rạch Giá-Hà Tiên, thành phố Rạch Giá và ý tưởng quy hoạch đường Lạc Hồng nối dài đến quy hoạch công viên ven biển đường Tôn Đức Thắng; họp Ban Chỉ đạo nâng cấp đô thị thành phố Rạch Giá. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh làm việc với các sở, ngành có liên quan về nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, Buổi chiu: xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: xử lý công việc, Buổi chiu: họp thẩm định dự án hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư An Hòa (phần mở rộng).

Thứ ba,
Ngày 13/9/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện dự hội nghị tại Tỉnh ủy. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh thông qua quy hoạch chi tiết cụm cảng Hà Tiên, Buổi chiu: họp thông qua dự toán lập chương trình phát triển đô thị. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung, Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính xử lý công việc.

Thứ  tư,
Ngày 14/9/2016
Giám đốc Trần Văn Thiện xử lý công việc. Phó Giám đốc Lê Quốc Anh, Buổi sáng: làm việc với Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang về phương án phòng, chống nhiễm mặn năm 2017, Buổi chiu: họp Tổ thường trực về chi phí lập QHPK đô thị Dương Đông, huyện Phú Quốc. Phó Giám đốc Trịnh Nam Trung xử lý công việc. Phó Giám đốc Trần Ngọc Tính, Buổi sáng: họp tại UBND tỉnh thông qua kế hoạch đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp tỉnh giai đoạn 2016-2020, Buổi chiu: xử lý công việc.

Thứ năm,
Ngày 15/9/2016
Ban Giám đốc, Buổi sáng: làm việc với Thanh tra Sở, Buổi chiu: làm việc với Văn phòng Sở./.