Kế hoạch tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân - Đợt 3/2017

Thứ hai - 06/11/2017 04:41
Căn cứ Thông tư số 17/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng;
Căn cứ Quy chế hoạt động của Hội đồng xét cấp Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và Quy chế Sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng;
Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang tổ chức đợt thi sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân (đợt 3, năm 2017).
Cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham dự sát hạch:
Có tên trong Danh sách đăng ký tham gia sát hạch được cập nhật tại website Sở Xây dựng (xem bên dưới):
- Cá nhân nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng thì không phải làm Đơn đăng ký tham gia sát hạch;
- Riêng cá nhân đăng ký tham dự thi sát hạch trước nhưng chưa làm hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề phải có Đơn đăng ký theo mẫu tại Phụ lục số 01 Thông tư số 17/2016/TT-BXD và kèm theo file ảnh màu bản chính chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân và 02 ảnh màu cỡ 4x6 cm có nền trắng gửi nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang;
- Tất cả các trường hợp tham gia sát hạch phải hoàn thành chi phí sát hạch theo quy định.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian tiếp nhận đăng ký và chốt danh sách thí sinh dự sát hạch: từ nay đến hết 17 giờ ngày 28 tháng 11 năm 2017 (thứ Ba) hoặc sớm hơn trong trường hợp số lượng cá nhân đăng ký đủ 100 thí sinh. Các trường hợp đăng ký sau thời gian nêu trên được chuyển sang thi đợt sát hạch tiếp theo (sau 01 tháng kể từ ngày tổ chức sát hạch).
- Thời gian tổ chức sát hạch: 01 buổi sáng, ngày 02 tháng 12 năm 2017 (thứ Bảy).
- Địa điểm thi: Tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Kiên Giang, số C5 đường Đặng Huyền Thông, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
3. Chi phí sát hạch:
- Chi phí sát hạch của thí sinh được thu: 450.000 VNĐ/lượt sát hạch và không được hoàn trả trong mọi trường hợp (theo Quyết định số 970/QĐ-BXD ngày 21/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành Quy định về chi phí sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng).
- Thí sinh dự thi sát hạch nộp chi phí sát hạch bằng tiền mặt trực tiếp tại Phòng Hành chính – Kế hoạch – Tài vụ thuộc Trung tâm Kiểm định và Dịch vụ xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang (Số 745B đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hoà, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), trong giờ hành chính từ nay đến hết ngày chốt Danh sách đăng ký sát hạch.
Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xin trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức đợt thi sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đối với cá nhân, Đợt 3/2017./.

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ SÁT HẠCH (cập nhật liên tục)
Bấm vào đây để xem

Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang” hoặc “xaydung.kiengiang.gov.vn” khi phát hành lại nội dung này.