Thứ sáu - 15/07/2016 05:59
Trong lĩnh vực xây dựng, để giảm thiểu những thiệt hại do gió, bão gây ra, chúng ta phải có những giải pháp kỹ thuật hợp lý từ quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, vật liệu đến thi công và giằng chống khi mùa bão tới.
Sở Xây dựng xin hướng dẫn một số giải pháp kỹ thuật nhằm giảm thiểu các thiệt hại do tác động của gió, bão và lốc xoáy đối với công trình bán kiên cố kèm theo Một số giải pháp kỹ thuật nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của gió bão và lốc xoáy đối với công trình bán kiên cố.

Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang” hoặc “xaydung.kiengiang.gov.vn” khi phát hành lại nội dung này.