Thông báo kết quả xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, đợt 1 năm 2017

Chủ nhật - 06/08/2017 23:25
Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang thông báo kết quả xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân Đợt 1 – năm 2017.
1. Hội đồng xét cấp Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng (sau đây gọi tắt là Hội đồng) đã xem xét, đánh giá 85 trường hợp đề nghị xét cấp mới, chuyển đổi chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của 42 cá nhân có đơn đề nghị.
Kết quả như sau:
- Có 16/85 trường hợp đủ năng lực thực tế đối với lĩnh vực xin cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng theo quy định;
- Còn lại 69/85 trường hợp chưa đủ năng lực để xét cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định. 2. Đối với các trường hợp xét đủ năng lực: Được tham dự sát hạch và được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, nếu đạt yêu cầu thi sát hạch.
3. Đối với các trường hợp xét chưa đủ năng lực: Được trả lại hồ sơ nếu cá nhân có yêu cầu; được đăng ký tham dự sát hạch do Hội đồng tổ chức nếu cá nhân có nguyện vọng (phải có Đơn đăng ký theo mẫu tại Phụ lục số 01 Thông tư số 17/2016/TT-BXD và kèm theo file ảnh màu bản chính chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân và 02 ảnh màu cỡ 4x6 cm có nền trắng gửi về Sở Xây dựng). Kết quả đạt sát hạch được bảo lưu trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày có kết quả sát hạch.

Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Kiên Giang” hoặc “xaydung.kiengiang.gov.vn” khi phát hành lại nội dung này.