Thông báo kết quả xét cấp chứng chỉ năng lực HĐXD cho Tổ chức, đợt 4-2017

Thứ hai - 04/12/2017 21:09
Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xin thông báo kết quả xem xét hồ sơ, chấm điểm và đánh giá năng lực HĐXD theo hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ của các Tổ chức đang hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Trên cơ sở cuộc họp ngày 28/11/2017 của Hội đồng xét cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xin công bố kết quả xét hồ sơ như sau:
- Có 26 tổ chức được xem xét đủ điều kiện cấp mới, bổ sung chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (hạng II, hạng III) theo quy định (xem Phụ lục I).
Trong đó:
+ Cấp mới: 24 tổ chức;
+ Cấp bổ sung lĩnh vực hoạt động: 02 tổ chức.
- Có 04 tổ chức chưa đủ điều kiện xét cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng các lĩnh vực hạng II và hạng III theo quy định (xem Phụ lục II).