Quy định sử dụng thông tin trên Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng

Giới hạn trách nhiệm
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng (xaydung.kiengiang.gov.vn) cung cấp thông tin về hoạt động quản lý nhà nước của Sở Xây dựng Kiên Giang và các thông tin liên quan đến lĩnh vực xây dựng theo Quyết định số 616/QĐ-UBND ngày 16/3/2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giangvà các văn bản khác do Luật định.
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận, khuyến nghị, tư liệu và thông tin đăng tải trên Trang thông tin điện tử (website).
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng cung cấp địa chỉ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay liên kết tới nhiều website khác. Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.

Bản quyền
Bạn đọc có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng với điều kiện phải truyền tải đầy đủ, không được sửa đổi thông tin, tài liệu, hình ảnh. Phải tuân thủ các quy định của pháp luật về thông tin, công nghệ thông tin, về quyền tác giả và các quyền liên quan. Khi sử dụng các thông tin, tài liệu của Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng, người sử dụng phải ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng” hoặc “xaydung.kiengiang.gov.vn”.

Bảo vệ thông tin cá nhân
Thu thập thông tin: Một số dữ liệu liên quan tới việc truy cập của Bạn đọc như thời gian, địa chỉ IP, URL, số lần xem trang (pages visited) sẽ được Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng tự động thu thập và lưu trữ. Các dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, địa chỉ, email, số điện thoại,... sẽ chỉ được thu thập và lưu trữ khi có sự chấp thuận trước của người sử dụng khi thực hiện đăng ký thành viên trên website này.
Sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho hai mục đích: 1) Thống kê số lượng Bạn đọc truy cập tới các chuyên mục của Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng để nâng cao chất lượng của website; 2) Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân như gửi ý kiến góp ý, hỏi đáp về chính sách, pháp luật xây dựng. Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào.

Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản quy định sử dụng thông tin trên Trang thông tin điện tử này vào bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây