Quy định sử dụng thông tin trên Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng

Giới hạn trách nhiệm
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng (xaydung.kiengiang.gov.vn) cung cấp thông tin về hoạt động quản lý nhà nước của Sở Xây dựng Kiên Giang và các thông tin liên quan đến lĩnh vực xây dựng theo Quyết định số 616/QĐ-UBND ngày 16/3/2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giangvà các văn bản khác do Luật định.
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận, khuyến nghị, tư liệu và thông tin đăng tải trên Trang thông tin điện tử (website).
Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng cung cấp địa chỉ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay liên kết tới nhiều website khác. Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.