Cẩm nang An toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức

Thứ bảy - 16/07/2016 23:06
Thực hiện Công văn số 279/STTTT-CNTT ngày 24/3/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang về việc tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin.
Poster tuyên truyền của Cục An toàn thông tin cung cấp.
Sở Xây dựng Kiên Giang xin cung cấp tài liệu phổ biến nâng cao nhận thức trách nhiệm về an toàn thông tin, gồm:
- Cẩm nang an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức: Cung cấp các thông tin và kỹ năng cơ bản nhất về một số nguy cơ mất an toàn thông tin phổ biến trong việc sử dụng thiết bị và dịch vụ CNTT như: các bước thiết lập máy tính mới an toàn; an toàn thông tin khi sử dụng mạng không dây; kỹ năng phòng chống mã độc; hướng dẫn nhận biết, phòng chống thư rác, thư giả mạo, tin nhắn rác; hướng dẫn sử dụng mạng xã hội an toàn.
- Tờ gấp tuyên truyền về an toàn thông tin.

Bấm vào link bên dưới:
Cẩm nang an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức;
Tờ gấp tuyên truyền về an toàn thông tin.
Đọc thêm:
Quyết định số 1760/QĐ-UBND ngày 20/8/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giangvề việc ban hành Quy chế đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của cơ quan Nhà nước tỉnh Kiên Giang.