Thực hiện chế độ báo cáo thống kê Ngành xây dựng năm 2016

Thứ hai - 20/02/2017 21:20
Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BXD ngày 10/10/2012 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc quy định chế độ báo cáo thống tổng hợp ngành Xây dựng; Sở Xây dựng là cơ quan đầu mối tại địa phương chịu trách nhiệm thu thập, tổng hợp thông tin thống kê trên địa bàn phục vụ tính toán các chỉ tiêu thống kê trong Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Xây dựng cho Bộ Xây dựng theo quy định tại Thông tư số 06/2012/TT-BXD; Sở Xây dựng đề nghị các Sở, ngành cấp tỉnh, phòng Công thương, phòng Quản lý đô thị các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thực hiện chế độ báo cáo thống kê năm 2016.
Cụ thể như sau:
1. Quy định thực hiện các biểu mẫu báo cáo: Xin mời xem Phụ lục I (Kèm theo Công văn này).
2. Mẫu biểu báo cáo (bằng file Excel) và Phụ lục II - Giải thích các biểu mẫu (bằng file PDF): Xin mời truy cập website Sở Xây dựng, địa chỉ xaydung.kiengiang.gov.vn, vào mục Tài liệu để tải về.
3. Thời gian gửi báo cáo: Báo cáo chính thức năm 2016, các đơn vị (căn cứ Phụ lục I) gửi trước ngày 28 tháng 02 năm 2016.
4. Nơi tiếp nhận báo cáo: Văn phòng Sở Xây dựng Kiên Giang, số 745B Nguyễn Trung Trực, phường An Hoà, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang hoặc gửi qua số fax (077) 3811834; đồng thời gửi tệp dữ liệu báo cáo bằng bảng biểu Excel qua hộp thư điện tử công vụ của Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang sxd@kiengiang.gov.vn.
Rất mong các cơ quan, đơn vị và địa phương thực hiện đầy đủ các biểu mẫu báo cáo theo yêu cầu để Sở Xây dựng có cơ sở tổng hợp báo cáo Bộ Xây dựng đúng quy định./.