Thông báo tạm hoãn tổ chức sát hạch ngày 02/12/2017

Thứ hai - 27/11/2017 21:21
Căn cứ Kế hoạch tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân - Đợt 3/2017; Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang dự kiến tổ chức sát hạch vào ngày 02/12/2017.
Nay Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xin thông báo tạm hoãn việc tổ chức sát hạch phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân thứ Bảy, ngày 02/12/2017 (Đợt 3/2017).
* Lý do: Các thành viên thuộc Bộ phận sát hạch có công tác, nhiệm vụ đột xuất bắt buộc.
- Thời gian tổ chức sát hạch lại sẽ được thông báo sau và trước 07 ngày trước ngày tổ chức sát hạch để các cá nhân biết.
- Các cá nhân khác có nhu cầu đăng ký tham gia đợt sát hạch tiếp tục thực hiện đăng ký theo hướng dẫn theo Kế hoạch: http://xaydung.kiengiang.gov.vn/quan-ly-xay-dung/ke-hoach-to-chuc-sat-hach-phuc-vu-cap-chung-chi-hanh-nghe-hoat-dong-xay-dung-cua-ca-nhan-dot-3-2017-144.html

Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xin thông báo và cáo lỗi vì sự phiền hà này./.